Hotline: 03 37 37 97 37

Danh sách các bệnh viện, nha khoa răng hàm mặt Đồng Nai được đánh giá cao

Răng, nướu có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc ăn uống, thẩm mỹ, và phát âm. Khi răng có vấn đề, việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Chính vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng là đi khám tại phòng khám hay bệnh viện thường xuyên. Nhưng liệu bạn có biết nhìn vào tiêu chí nào của phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai để đánh giá là chất lượng, uy tín không ?

 

Bác sĩ giỏi bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai và khu vực lân cận

Để tạo nên một phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai uy tín thì tay nghề bác sĩ là 1 trong những yếu tốt quan trọng nhất. Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai và khu vực lân cận bạn cùng tham khảo nhé :

 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh

Bác sĩ CK1 - Trần Thị Hương Quỳnh

Phó giám đốc chuyên môn công ty TNHH Nha khoa Happy – 1 trong những chuỗi nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM. Đã có thời gian công tác tại Bệnh viện Quận Thủ Đức và bệnh viện đại học Y dược Shing Mark.

Ngoài kiếm thức chuyên môn cao BS Hương Quỳnh đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca khó, cũng với thái độ luôn vui vẻ, nhiệt tình, tỉ mỉ trong mọi việc tạo sự an tâm cho khách hàng.

 

Đối với trẻ nhỏ ngoài tay nghề cao cũng như tâm lý của một người mẹ, BS Hương Quỳnh ý thức được rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con trẻ là cần thiết để giúp các bé có hàm răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai, đó cũng là nền tảng giúp phát triển tối đa về thể chất cũng như tinh thần.

BS Hương Quỳnh cho hay : “Quan trọng hơn cả, chính nụ cười hồn nhiên, vui khỏe của các con chính là nguồn động lực thôi thúc tôi phải cố gắng hơn nữa để thực hiện hóa những dự án giáo dục Nha Khoa Học Đường còn dang dở”.

 

Bệnh viện răng hàm mặt đồng nai

Hình ảnh BS Hương Quỳnh thăm khám cho các bé tại trường tiểu học Nguyễn Văn Lịch

 

Bác sĩ CKII Hồ Ngọc Trung

Trưởng khoa điều trị kĩ thuật cao bệnh viện răng hàm mặt Tp HCM, giám đốc chuyên môn Nha Khoa Happy. Chịu trách nhiệm trong việc tiếp nhận những case khó và đảm nhiệm luôn việc đào tạo các bác sĩ giỏi. Trước khi đến với Happy, ông đã giữ nhiều vai trò khác nhau ở bệnh viện và phòng khám. BS.Hồ Ngọc Trung đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bệnh viên răng hàm mặt TP HCM.

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung đã có cơ hội điều trị cho rất nhiều trường hợp mất răng với kỹ thuật cấy ghép Implant, đặc biệt là kĩ thuật Socket Shield (kỹ thuật Màng chân răng). Kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển.

 

Để nâng cao chuyên môn, Bác sĩ thường xuyên tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, ở các nước có nền Nha Khoa tiến bộ như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Hình ảnh bác sĩ Hồ Ngọc Trung

Hình ảnh bác sĩ Hồ Ngọc Trung tại nha khoa Happy (bác sĩ đứng giữa)

 

Tiêu chí đánh giá phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt uy tín

Hiện nay, phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai mọc lên khá là nhiều, để tìm một nơi uy tín, chất lượng cao thật sự đang là vấn đề làm nhiều người phải đắn đo, suy nghĩ. Dưới đây mình tổng hợp sơ lược qua vài tiêu chí để mọi người cũng tham khảo, đánh giá các phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai trước khi ra quyết định.

 

 Đội ngũ y bác sĩ kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Để đánh giá phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai uy tín thì đội ngũ y bác sĩ là điều ưu tiên nhất. Ngoài việc phải giỏi kiến thức chuyên môn thì đội ngũ bác sĩ, nha sĩ cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca khó như: Niềng răng, chữa tủy và Implant đặc biệt là kĩ thuật Socket ShieldShield (Kỹ thuật Màng chân răng rất ít bác sĩ làm được).

 

 Giấy cấp phép của sở y tế

Những nha khoa không có giấy phép sẽ không đảm bảo về trang thiết bị, quy trình khử khuẩn, điều kiện vệ sinh,… Từ đó có thể dẫn đến các tình trạng như: Viêm, nhiễm, nặng hơn nguy hiểm đến tính mạng.

 

 Trang thiết bị, điều kiện cơ sở vật chất

Phòng khám nha khoa uy tín thường phải luôn đảm bảo được các cơ sở vật chất luôn trong tình trạng vệ sinh nhất, các dụng cụ Y Tế luôn được các nhân viên y tế sát khuẩn ngay sau khi điều trị, điều kiện phòng khám vô trùng đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng – Tuân thủ các quy định (phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp, sấy và bảo quản).


Đảm bảo sự riêng tư, sự thoải mái đối với khách hàng thì mỗi phòng 1 ghế – 1 bác sĩ – 1 phụ tá.

 

Hình ảnh phòng khám nhỏ tại nha khoa Happy

Hình ảnh phòng khám nhỏ tại Nha Khoa HAAPY

 

 Được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt

Muốn biết phòng khám, bệnh viện đó có chất lượng, uy tín hay không thì hãy xem những bình luận, đánh giá, phản hồi từ những khách đã sử dụng dịch vụ tại đó. Nếu hầu hết là những phản hồi tốt và được nhiều người tin chọn thì đó là 1 nha khoa chất lượng tốt.

Mỗi khách sẽ được trợ lý y tá chăm sóc, theo dõi tiến độ điều trị và giải đáp thắc mắc, các vấn đề phát sinh.

 

Hình ảnh khách hàng nha khoa Happy

Hình ảnh khách hàng đến thăm khám tại Nha Khoa Happy

bệnh viện răng hàm mặt đồng nai

 

 Chế độ bảo hành minh bạch

Phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành ng khai minh bạch, cam kết bảo vệ, hạn chế chi phí phát sinh vì bất kỳ thủ thuật điều trị y khoa hay nha khoa nào cũng tiềm ẩn rủi ro nhất định. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và so sánh các điều khoản này trên website trước khi quyết định.

bệnh viện răng hàm mặt đồng nai

 

Bệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai

Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên dưới đây là một vài nha khoa đủ tiêu chuẩn 1 nha khoa uy tín, chất lượng cao… Bạn cùng xem và tham khảo nhé.

 

Nha Khoa HAPPY – Chuỗi Nha Khoa uy tín tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

phòng khám nha khoa dĩ an

 Đội ngũ bác sĩ kiến thức chuyên môn giỏi và tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca khó như : Niềng răng, chữa tủy và Implant đặc biệt là kĩ thuật Socket Shield (Kỹ thuật Màng chân răng rất ít bác sĩ làm được).
 Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại luôn được kiểm tra kĩ lưỡng và bảo quản trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Đảm bảo sự riêng tư, thoải mái đối với khách hàng với mỗi phòng 1 ghế – 1 bác sĩ – 1 phụ tá.
 Chế độ bảo hành minh bạch, không phát sinh chi phí.
 Mỗi khách sẽ được trợ lý y tá chăm sóc, theo dõi tiến độ điều trị và giải đáp thắc mắc, các vấn đề phát sinh trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Nha Khoa Bình Dương

 

Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nha khoa Happy đang ngày càng từng bước khẳng định được sự uy tín của mình với khách hàng. Điều này không chỉ được thể hiện qua đội ngũ y bác sĩ và tập thể nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao. Chú trọng, có tâm với nghề, và với từng khách hàng.

Tại đây, với bác sĩ tiêu biểu như Giám đốc chuyên môn, Bác sĩ CKII – Hồ Ngọc Trung – Trưởng khoa chất lượng cao Bệnh viện RHM – TP.HCM 

Nha khoa gò vấp

Bác sĩ CKI – Trần Thị Hương Quỳnh ( Giám đốc công ty TNHH Nha khoa Happy – 1 trong những chuỗi nha khoa uy tín nhất tại TPHCM ) Từng công tác tại Bệnh viện Quận Thủ Đứcvà bệnh viện đại học Y dược Shing Mark .
Bác sĩ CK1 - Trần Thị Hương Quỳnh

Ngoài ra, Tại Nha Khoa HAPPY, đang có chính sách đưa đón trả đúng nơi giúp cho mọi người ở xa, ở tình thành lẻ có thể lên thành phố đến để sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng với giá ưu đãi nhất

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh 1: 437 Man Thiện, P. Tân Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Chi nhánh 2: 559 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Chi nhánh 3: 106 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Chi nhánh 5: 56B Hoa Lan, P. 7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại : 0337379737  

Feedback khách hàng vượt hơn 14000km từ Mỹ lựa chọn Nha Khoa HAPPY

Nha Khoa Sài Gòn

Hiện tại, nha khoa Sài Gòn B.H cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ nha khoa tổng quát đến thẩm mỹ và phục hình nha khoa. Các dịch vụ tại đây đều đáp ứng được các tiêu chí như an toàn, chất lượng và chi phí hợp lý. Đặc biệt, với một số dịch vụ, nha khoa Sài Gòn B.H còn có chế độ bảo hành lâu dài. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được đảm bảo quyền lợi và được hỗ trợ trong tất cả các trường hợp.

Hình ảnh nha khoa sSafi GÒn

 

Khi lựa chọn nha khoa Sài Gòn B.H, khách hàng sẽ được tiếp đón với thái độ vô cùng nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tư vấn tận tình để khách hàng nắm rõ chi phí, quy trình trước khi thực hiện.

Trong quá trình điều trị, thẩm mỹ nha khoa, bác sĩ và các phụ tá luôn quan tâm đến khách hàng để đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu và đau nhức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8B Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Biên Hòa
 • Số điện thoại: 1900 2102

bệnh viện răng hàm mặt đồng nai

 

Bệnh viện răng hàm mặt Việt Anh Đức

Bệnh viện Răng hàm mặt Việt Anh Đức là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng không còn xa lạ với người dân đang làm việc, sinh sống ở Biên Hòa. Bệnh viện nằm ở vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Với định hướng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng đầu trong khu vực, phòng khám đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bệnh viện răng hàm mặt Việt Anh Đức

 

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện không chỉ có chuyên môn mà còn có y đức, luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và được các bác sĩ đưa ra lời khuyên hữu ích để có thể chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Đồng Khởi, P. Tam Hiệp, Biên Hòa
 • Số điện thoại: 02518 823 468

Bệnh viện răng hàm mặt đồng nai

Nha khoa Asia

Nha khoa Asia là một trong những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng ở Biên Hòa. Là hệ thống nha khoa lớn, nha khoa Asia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

 

Được thành lập vào năm 2010 với phương châm “Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nụ cười Việt”, nha khoa Asia không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ. Hiện tại, nha khoa cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ và phục hình răng. Dịch vụ tại đây không chỉ đa dạng mà còn chất lượng, an toàn và có chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa
 • Số điện thoại: 19000 777 91

Bệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng NaiBệnh viện răng hàm mặt Đồng Nai

Rate this post

NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
?Hotline: 0337379737
Rate this post


Bài viết liên quan