Nhổ răng khôn an toàn, không đau nhờ máy siêu âm Piezotome

Sự xuất hiện của răng “khôn” là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người. Với sự phát triển của các công nghệ hiện nay, việc nhổ răng khôn cũng đã thuận tiện, dễ dàng hơn. Cùng Nha Khoa Happy tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về răng khôn thông qua bài viết bên dưới nhé!

1 Tại sao phải nhổ răng khôn

Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng, ở vị trí răng số 8 trên hàm răng. Răng khôn thường mọc ở người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. 

Chính vì mọc sau cùng, nên thường vòm miệng sẽ không đủ chỗ cho răng khôn. Gây nên tình trạng răng mọc xô lệch, chen lấn răng kế bên, gây sưng tấy phần nướu, răng mọc lệch làm thay đổi kết cấu xương hàm…

Lý do cần nhổ răng khôn là vì:

  • Răng khôn mọc ở vị trí trong cùng không thuận lợi, khi xương hàm không đủ chỗ cho răng mọc, cần phải nhổ để tránh trường hợp răng khôn gây tổn hại cho răng kế bên. 
  • Trong trường hợp răng khôn mọc thẳng, tuy nhiên răng có hình dạng bất thường, dễ bị nhồi nhét thức ăn, rất khó để làm sạch ở sâu bên trong kẽ răng. Đối với trường hợp này, Bác sĩ cũng sẽ tư vấn nhổ bỏ răng khôn để ngăn ngừa các bệnh về răng miệng sẽ xảy ra.
Răng khôn mọc lệch gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh

Răng khôn mọc lệch gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh

2 Những lo lắng khi nhổ răng khôn

Một trong những lo lắng chính của các bệnh nhân cần nhổ răng khôn chính là: 

  • Liệu rằng việc nhổ răng khôn có gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở gần răng hay không? 
  • Nỗi sợ đau khi nhổ răng chính là một trong những nỗi sợ của rất nhiều người. 

Việc nhổ răng khôn sẽ khó và phức tạp hơn các răng thông thường, bởi vì vị trí mọc sâu bên trong vòm miệng. Đôi khi, có những chiếc răng dị dạng như: răng nhiều chân, răng mọc lệch 90 độ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm nên sẽ rất khó nhổ. 

Những lo lắng khi nhổ răng khôn

Những lo lắng khi nhổ răng khôn

Việc nhổ những chiếc răng khôn này đòi hỏi đến đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, giúp cho ca nhổ răng khôn an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân. 

3 Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome nhanh chóng an toàn không đau

Hiểu được những lo lắng của bệnh nhân cần phải nhổ răng khôn. Nha khoa Happy mang đến cho bạn dịch vụ nhổ răng khôn nhanh chóng – an toàn – không đau, nhờ sử dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại bậc nhất hiện nay.

Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để thực hiện thành công, an toàn khi nhổ răng khôn. 

 

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại bậc nhất hiện nay

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại bậc nhất hiện nay

Máy Piezotome sử dụng chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz, chỉ tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm và giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu. Nhờ đó có thể giảm bớt những cơn đau sau điều trị, làm lành vết thương tốt và nhanh hơn.

Sự khác biệt khi nhổ răng khôn tại nha khoa Happy sử dụng máy siêu âm Piezotome: 

  • Nhổ răng khôn không đau: So với cách nhổ răng truyền thống, dung kim, phanh để nậy răng, gây đau đớn cho bệnh nhân. Thì công nghệ Piezotome sử dụng sóng siêu âm bao phủ quanh vùng răng cần nhổ, giúp tách mô nướu khỏi chân răng một cách dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt nhờ có sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Bác sĩ tại nha khoa Happy, sẽ có phương án nhổ những chiếc răng dị dạng một cách đơn giản, không gây đau nhức. 

  • Nhổ răng khôn an toàn: Nhờ phương pháp nhổ răng khôn bằng máy  Piezotome, sử dụng công nghệ sóng siêu âm, nên hoàn toàn tránh được tình trạng tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng. Bác sĩ tại nha khoa Happy có thể xác định chính xác vị trí răng cần nhổ, định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.
  • Nhổ răng khôn nhanh chóng: Nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm có khả năng tách chân răng và nướu dễ dàng, nhờ đó quá trình nhổ răng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với phương pháp nhổ răng thông thường.
  • Vết thương nhanh lành trở lại: Chính nhờ việc bóc tách nướu và chân răng ra dễ dàng, cho nên không tạo ra vết thương quá lớn trong suốt quá trình nhổ răng khôn. Kết hợp với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu của máy Piezotome, giúp cho vết mổ có thể phục hồi tối ưu. 

Nha khoa Happy tiên phong ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi cần phải nhổ răng khôn. Xua ngay những nỗi lo lắng khi bạn đang cần nhổ đi chiếc răng khôn đang gây khó chịu. 

Hãy đến ngay nha khoa Happy để được Bác sĩ kiểm tra và được tư vấn chi tiết hơn về quá trình nhổ răng khôn. 

Xem thêm: Tẩy trắng răng, Nhổ răngCấy ghép ImplantChỉnh nhaBọc răng sứ

Rate this post

NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
?Hotline: 0337379737
Rate this post


Bài viết liên quan