Nha khoa niềng răng uy tín ở Thủ Đức – Nha Khoa HAPPY

Nha khoa niềng răng uy tín ở Thủ Đức – Nha Khoa HAPPY, Chúng tôi tự tin là một trong những nha khoa đi đầu trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Chúng tôi không chỉ là một phòng khám nha khoa, chúng tôi là một gia đình nha khoa, luôn cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm y tế đẳng cấp, với sự quan tâm đặc biệt đến mỗi bệnh nhân.

Chúng tôi hiểu rằng nụ cười của bạn là một phần quan trọng của cuộc sống và tự tin của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra những kết quả xuất sắc và tự nhiên cho nụ cười của bạn.

 

Nha khoa niềng răng uy tín ở Thủ Đức - Nha Khoa HAPPY

 

Các bác sĩ và chuyên gia nha khoa tại Nha Khoa HAPPY không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn có niềm đam mê với nghề nghiệp của mình. Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo quá trình điều trị của bạn được tiến hành an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ tại [Tên Nha Khoa] bao gồm cả niềng răng, cấy ghép implant, chỉnh nha, và nhiều dịch vụ nha khoa khác. Chúng tôi cam kết đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng từ những ca đơn giản đến phức tạp nhất

 

Tiêu chí của một nha khoa niềng răng uy tín Thủ Đức

Nha khoa niềng răng uy tín ở Thủ Đức - Nha Khoa HAPPY

Chất lượng dịch vụ: Kiểm tra xem nha khoa có tiêu chuẩn chất lượng cao không. Bạn có thể hỏi về các dự án đã hoàn thành và đánh giá của bệnh nhân trước đó. Các phản hồi từ bệnh nhân là một cách tốt để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Kinh nghiệm và chuyên môn: Xác minh kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ niềng răng. Bạn nên biết xem họ đã thực hiện bao nhiêu trường hợp niềng răng và trong khoảng thời gian bao lâu.

 

Trang thiết bị, cơ sở vật chất Y Tế

Nha Khoa HAPPY

Một nha khoa uy tín cần được trang bị các trang thiết bị và cơ sở vật chất y tế hiện đại để đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Dưới đây là một số trang thiết bị và cơ sở vật chất quan trọng mà một nha khoa uy tín thường có:

Chất liệu và công nghệ: Hỏi về chất liệu implant và công nghệ được sử dụng. Implant và thiết bị phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.

Giá cả và đa dạng thanh toán: Hỏi về chi phí tổng cộng của quá trình niềng răng và xem liệu có các tùy chọn thanh toán linh hoạt không. Đôi khi có các gói thanh toán hoặc kế hoạch tài chính giúp bạn quản lý chi phí dễ dàng hơn.

Dịch vụ bảo hàng: Hỏi về dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành quá trình niềng răng. Bạn cần biết liệu có dịch vụ bảo hành, điều chỉnh sau quá trình hoàn thành, và cách liên hệ khi cần hỗ trợ.

 

Đội ngũ Y bác sĩ 

Bác sĩ CKI – Trần Thị Hương Quỳnh

Bác sĩ CK1 - Trần Thị Hương Quỳnh

Giám đốc công ty TNHH Nha khoa Happy – 1 trong những chuỗi nha khoa uy tín nhất tại TPHCM . Đã có thời gian ng tác tại Bệnh viện Quận Thủ Đứcvà bệnh viện đại học Y dược Shing Mark .

Ngoài kiếm thức chuyên môn cao BS Hương Quỳnh đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca khó , cùng với thái độ luôn vui vẻ , nhiệt tình , tỉ mỉ trong mọi việc tạo sự an tâm cho khách hàng.

 

Bác sĩ CKII – Hồ Ngọc Trung

Nha khoa gò vấp

Hình ảnh bác sĩ Hồ Ngọc Trung tại nha khoa Happy

Trưởng khoa điều trị kĩ thuật cao bệnh viện Răng – Hàm –  Mặt TPHCM , giám đốc chuyên môn Nha Khoa Happy. Bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung với hơn 20 năm kinh nghiệm thì chịu trách nhiệm chính và tiếp nhận những ca điều trị khó. Là một trong số ít người có thể đảm nhiệm kĩ thuật khó và mới nhất trong lĩnh vực nha khoa. Kĩ thuật Socket Shield (kỹ thuật Màng chân răng) . Kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển .

 

Dịch vụ tài chính linh hoạt

bảo lãnh viện phí nha khoa Happy

Nha khoa Happy hợp tác với các bảo hiểm lớn nhất tại việt nam

Nha khoa hiểu rằng việc niềng răng có thể đòi hỏi một khoản đầu tư. Họ sẽ cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt để bạn có thể quản lý tài chính dễ dàng hơn.

  1. Đa dạng các phương thức thanh toán linh hoạt: Nha khoa cung cấp các tùy chọn thanh toán đa dạng, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, và thậm chí cả các gói thanh toán trả góp hoặc hợp đồng tài chính đặc biệt. Điều này giúp bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với tình hình tài chính của bạn.
  2. Bảo hiểm và xử lý hồ sơ: Nha khoa thường hỗ trợ bệnh nhân trong việc xử lý các yêu cầu bảo hiểm và hồ sơ liên quan đến việc thanh toán. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ về phạm vi bảo hiểm của bạn và cách áp dụng chúng cho điều trị nha khoa.
  3. Tư vấn tài chính: Nha khoa thường có nhân viên hoặc tư vấn tài chính đặc biệt để hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch tài chính cho quá trình điều trị. Họ có thể tư vấn về các tùy chọn thanh toán và giúp bạn xác định nguồn tài trợ phù hợp nếu cần.
  4. Ưu đãi và chương trình khuyến mãi: Nha khoa có thể cung cấp các ưu đãi đặc biệt, giảm giá, hoặc chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ cụ thể hoặc cho những người có nhu cầu tài chính đặc biệt. Điều này giúp giảm áp lực tài chính đối với bệnh nhân.

 

Dịch vụ tận tâm và cá nhân hóa

 

Bạn sẽ trải qua một trải nghiệm cá nhân hóa, trong đó bác sĩ sẽ lắng nghe tất cả các nhu cầu của bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Mỗi kế hoạch điều trị sẽ được tạo ra dựa trên tình trạng của bạn và mong muốn cá nhân.

Lịch hẹn và buổi kiểm tra sẽ được sắp xếp thuận tiện cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc chăm sóc nha khoa của mình. Bạn sẽ ” sở hưu ” một bác sĩ cho riêng mình trong suốt quá trình điều trị

 

Lí do nên chọn nha khoa niềng răng uy tín Thủ Đức

 

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn khám nha khoa tại hệ thống phòng khám Nha khoa HAPPY

  1. Trang thiết bị hiện đại và nhập khẩu: Hệ thống trang thiết bị hiện đại và nhập khẩu từ nước ngoài tại Nha khoa Kim là một điểm mạnh quan trọng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được khám và điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như máy X-quang Cone Beam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, và công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D. Điều này giúp trong việc chuẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn.
  2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn: Nha khoa HAPPY có các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt với đào tạo bài bản và kinh nghiệm chuyên môn cao. Sự đa dạng và sự đoàn kết của đội ngũ này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ các chuyên gia.
  3. Chăm sóc toàn diện: Nha khoa Kim cam kết cung cấp chăm sóc răng miệng toàn diện, từ việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề răng miệng đơn giản như tẩy trắng răng, đến các ca điều trị phức tạp như cấy ghép implant và niềng răng. Bất kể vấn đề nha khoa của bạn là gì, họ có chuyên gia để giải quyết.
  4. Công nghệ 3D và phần mềm phân tích: Sử dụng công nghệ 3D và phần mềm phân tích như Simplant 3D và VCeph 3D. Tại Nha Khoa HAPPY, có khả năng tạo ra các kế hoạch điều trị răng miệng chính xác và tùy chỉnh theo từng trường hợp riêng biệt.
  5. Tẩy trắng răng Brite Smile: Dịch vụ tẩy trắng răng Brite Smile là một ví dụ về sự đa dạng trong các dịch vụ  Điều này giúp bạn có một nụ cười trắng sáng và tự tin.

Nhớ rằng việc chăm sóc nha khoa là một quyết định quan trọng và có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Hãy tìm một nha khoa niềng răng ở Thủ Đức mà bạn cảm thấy phấn khích và tự tin về quyết định của mình để có một nụ cười hoàn hảo và đầy tự tin.

 

Feedback – Cảm nhận tại Nha khoa niềng răng uy tín ở Thủ Đức – Nha Khoa HAPPY

Bạn Quỳnh Trang sau khi đến Nha khoa Happy đã hoàn toàn loại bỏ được sự tự ti vì nụ cười lúc trước không đều, khấp khểnh khiến bạn luôn ngại ngùng mỗi lần nở nụ cười.

Nhưng nụ cười là vũ khí thu hút lớn nhất của mỗi người. Nên bạn Quỳnh Trang đã quyết định chọn phương pháp Niềng răng để lấy lại sự tự tin cho mình. Và cuối cùng, kết quả thành công mỹ mãn cùng nụ cười hoàn mỹ là những gì mà bạn xứng đáng nhận được

➥ NIỀNG RĂNG tại NHA KHOA HAPPY:

✔️ BS CKI Trần Hương Quỳnh trực tiếp theo dõi và điều trị.

✔️ Nha khoa Chất lượng, đạt chuẩn ISO quốc tế 9001:2015

✔️ Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại nha khoa (Không cần thông qua ngân hàng)

✔️ Chi phí ưu đãi lên đến 10%

✔️ Miễn phí chụp phim CT Conebeam 3D

Nha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ ĐứcNha khoa niềng răng uy tín ở Thủ Đức

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi niềng răng tại Nha Khoa HAPPY – Nha khoa niềng răng uy tín Thủ Đức

Rate this post

NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
?Hotline: 0337379737
Rate this post


Bài viết liên quan