Giá niềng răng mắc cài? Và những điều cần biết khi niềng răng

Giá niềng răng mác cài là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Qua việc thăm khám trước khi bước vào quá trình niềng, tùy vào tình trạng và độ phức tạp của răng mà mỗi người sẽ được chỉ định một phác đồ điều trị riêng.

Có trường hợp cần nhổ răng, cắm vít hoặc nong hàm… có trường hợp không. Theo đó giá niềng răng còn khác nhau ở từng phương pháp hoặc cơ sở nha khoa thực hiện.

Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về cácyếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng và các tiêu chí để chọn giải pháp niềng phù hợp.

Yếu tố quyết định đến giá niềng răng mắc cài

Trên thực tế, giá niềng răng mắc cài cho mỗi người không giống nhau. Nó phụ thuộc nhiều vào vấn đề bạn đang gặp phải về răng, các kỹ thuật áp dụng, phòng khám uy tín,… Dưới đây là một số vấn đề chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng mắc cài.

Vấn đề về răng miệng bạn đang gặp phải

Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng gì là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến giá niềng răng. Tùy mức độ nghiêm trọng của răng như: răng hô, khểnh cho đến mọc lệch,sai khớp hàm,… thì chi phí sẽ từ thấp đến cao.

Ngoài ra, trong quá trình niềng răng bạn mắc kèm theo các bệnh như: Sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu,… Thì việc phát sinh thêm chi phí khác là điều không tránh khỏi. Tất nhiên bạn sẽ được điều trị các bệnh trước rồi mới quay lại quá trình niềng. Các trường hợp đặc biệt như hô móm do hàm thì giá niềng răng cũng phải cao hơn do bạn phải thực hiện phẫu thuật hàm.

Các phương pháp được áp dụng trong quá trình niềng răng

Một yếu tố cũng quan trọng không kém tác động đến giá niềng răng mắc cài là các kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay nhiều người lựa chọn 2 kĩ thuật phổ biến là niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài. Tùy vào từng phương pháp khác nhau thì sẽ có những ưu nhược điểm và giá niềng răng sẽ khác nhau.

• Chất liệu của mắc cài: Mắc kim loại, sứ, Tự đóng,…

• Cơ chế: Có 2 cơ chế hoạt động cơ bản là thường và tự động

• Hình thức: Mặt trong hoặc mặt ngoài.

• Độ thẩm mỹ: Tính thẩm mỹ cao hơn thì bắt buộc phải có giá niềng răng cao hơn.

Giá các loại niềng răng mắc cài

Dưới đây tôi sẽ cung cấp giá niêng răng trung bình để các bạn tham khảo

Niềng răng cho trẻ với khí cụ tháo lắp: Được áp dụng cho trẻ ở độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi. Mức giá dao động có thể trên dưới 4.000.000 đồng. Giá niềng răng thấp bởi vì ở độ tuổi này đang là độ tuổi thay răng và dễ điều chỉnh.

Giá niềng răng mắc cài kim loại: Chất liệu kim loại thường là thép không gỉ. Kĩ thuật được ra đời sớm nhất và được xem là phương pháp tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao. Giá niềng răng kim loại dao động trung bình trong khoảng từ 25.000.000 đến 32.000.000 đồng. Trong trường hợp, nếu lựa chọn kỹ thuật phức tạp thì phải cần lên đến trên 35.000.000 đồng.

Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài tự động: Phương pháp niềng răng này cũng được khá nhiều người lựa chọn. Mặc dù đắt hơn kỹ thuật truyền thống một chút. Nếu bạn chỉ bị móm, hô hoặc lệch bình thường, giá trong khoảng là 40.000.000 đồng. Nếu vấn đề phức tạp hơn thì giá niềng răng cao hơn một chút trong khoảng là 45.000.000 đồng.

 

Giá niềng răng mắc cài sứ: Lựa chọn phương pháp này bạn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ. Giá niềng răng trong khoảng từ 42.000.000 đến 50.000.000 đồng tùy theo tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài sứ tự động: Phương pháp này dùng chốt đóng tự động hoặc nắp trượt trên rãnh mắc cài để cố định dây cung. Chi phí cho kỹ thuật này từ 50.000.000 – 58.000.000 đồng.

Chi phí của niềng răng mắc cài kim loại mặt trong: Lựa chọn kĩ thuật này có thể đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao. Giá thực hiện cũng khá cao, từ 85.000.000 – 115.000.000 đồng.

Địa chỉ thực hiện niềng răng an toàn, uy tín

Niềng răng là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao. Nên cần phân tích kỹ các vấn đề người niềng đang gặp phải. Từ đó đề ra các phác đồ điều trị hiệu quả và tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kĩ. Đặc biệt là địa chỉ các nha khoa uy tín để gửi gắm có thể nói là “tương lai” của mình.

Điều này tưởng chừng là đơn giản nhưng chính là yếu tố quyết định tất cả. Các phòng khám nha khoa với cơ sở hiện đại, chất lượng cao thì giá niềng răng sẽ cao hơn. Nhưng cũng sẽ đảm bảo an tâm cho bạn hơn những cơ sở bình thường. Lời khuyên của tôi ở đây là bạn hãy chọn cho mình một nha khoa uy tín dù giá niềng răng có thể cao hơn một chụt. Một số nha khoa uy tín bạn có thể tham khảo

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Hồ Chí Minh

Khoa chỉnh Hình Răng Hàm Mặt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1988, sau hơn 30 phát triển khoa có rất nhiều các đóng góp thiết thực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân. Khi đến đây niềng răng, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các dịch vụ cao cấp như mắc cài sứ thẩm mỹ, mắc cài tự buộc, chỉnh nha với máng trong suốt…

Bệnh viện xây dựng và đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị vô cùng hiện đại cho từng đầu ngành và mức giá niềng răng tại đây dao động từ 30 đến 100 triệu tùy trường hợp.

Chi phí chỉnh nha tại đây được công khai minh bạch, rõ ràng và hỗ trợ khách hàng thanh toán từng giai đoạn.

Nha khoa HAPPY – Niềng răng không đau, hạn chế xâm lấn

Nha khoa HAPPY là một cái tên quen thuộc trên địa bàn TP.HCM. Hiện nay Nha Khoa HAPPY được biết đến là một trong những đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu trên khu vực này.

 Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nha khoa HAPPY đang ngày càng từng bước khẳng định được sự uy tín của mình với khách hàng. Điều này không chỉ được thể hiện qua đội ngũ y bác sĩ và tập thể nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao. Chú trọng, có tâm với nghề, và với từng khách hàng.

Sau một thời gian dài hoạt động thì thật may mắn là Nha Khoa HAPPY luôn được khách hàng đánh giá cao về cả chuyên môn lẫn thái độ. Mỗi nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Thật hài hước khi chúng tôi tự nói về mình. Nên về vấn đề này chúng tôi xin phép để quý khách hàng đã trải nghiệm tự nhận xét.

Nha Khoa HAPPY còn rất coi trọng việc đầu tư mạnh về các máy móc và trang thiết bị hiện đại. Sở hữu phòng Labo hiện đại, đạt chuẩn yêu cầu Quốc tế, Nha Khoa HAPPY hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ răng hàm mặt tốt nhất với những mức giá cực kỳ ưu đãi. Phù hợp với yêu cầu và tài chính của từng khách hàng.

Tại Nha Khoa HAPPY là một trong những nha khoa uy tín nhất TP HCM đã được chứng nhận bởi Sở Y Tế. Tại đây chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả dịch vụ và áp dụng những kỹ thuật mới nhất mà mức giá phải chăng. Thường xuyên có những ưu đãi khủng xoay tua quanh năm mà bạn có thể theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ.

Dịch vụ của một nha khoa uy tín là phải chất lượng 

Khi bạn tìm kiếm một phòng khám, mối quan tâm hàng đầu của bạn nên là: “Phòng khám này có cung cấp tất cả các dịch vụ mà tôi cần không?”. Vì vậy để xác định được chất lượng dịch vụ của phòng khám nha khoa mà bạn đang hướng tới có thực sự tốt hay không thì có 3 yếu tố:

• Chất lượng dịch vụ chỉ được đánh giá một cách chính xác thông qua những bệnh nhân đã qua điều trị.

• Chất lượng dịch vụ còn phụ thuộc vào vật chất cơ sở Y Tế, chất lượng máy móc.

• Chất lượng dịch vụ còn đến từ đội ngũ bác sĩ và nhân viên Y Tế cung cấp dịch vụ.

 Là địa chỉ Nha Khoa được đánh giá cao và uy tín ở trong thành phố Hồ Chí Minh. Nha Khoa HAPPY được hiểu tầm quan trọng của nha khoa và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi có thể tiếp cận nhiều người nhất có thể.

Hệ Thống Nha Khoa HAPPY là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa tiên tiến. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại nước ngoài và đồng thời là bác sĩ tại các Bênh Viện RHM. Có đầy đủ chứng nhận từ bệnh viện Y dược và Răng-Hàm-Mặt thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thông tin liên hệ Nha Khoa HAPPY để nhận hỗ trợ. Hoặc nhanh tay gọi điện tới 0337379737 để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé!

Những lưu ý trong quá trình niềng răng

Đây là những điều bạn nên lưu ý sau khi niềng răng

• Tái khám thường xuyên

• Trong quá trình niềng, chỉ nên ăn uống những đồ ăn mềm.

• Thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

• Lựa chọn giá niềng răng phù hợp với tình hình kinh tế của mình.

Hy vọng quá bài viết bạn đã hiểu hơn về niềng răng cũng như giá niềng răng mắc cài. Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ sớm có được một nụ cười thật tự tin mà bạn thầm ao ước. Hãy cân nhắc kĩ mọi điều trong bài viết này vì nó sẽ rất hữu ích đối với bạn.

5/5 - (1 vote)

NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
?Hotline: 0337379737
5/5 - (1 vote)


Bài viết liên quan