Hiểu đúng hơn về dịch vụ chỉnh nha

Dịch vụ chỉnh nha ra đời nhằm giúp cho con người ai ai cũng đều có được hàm răng thẩm mỹ, đều và cải thiện tình trạng ăn uống nhờ vào những liệu trình chỉnh răng, xương quai hàm về đúng hướng đúng vị trí.

5 Hiểu lầm về dịch vụ chỉnh nha và sự thật đằng sau

Dịch vụ chỉnh nha chỉ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Sự thật: Khách hàng ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng Dịch vụ chỉnh nha và nhận được những lợi ích từ việc điều trị này. Sẽ không bao giờ là quá muộn để có được một nụ cười mà bạn yêu thích. Ngày nay, đang có nhiều người trưởng thành tìm cách điều trị bằng niềng răng và Invisalign. Trên thực tế, ở Bắc Mỹ, ước tính có khoảng 27% Khách hàng khi thực hiện chỉnh nha đều là những người trưởng thành.

Điều trị chỉnh nha là một trong những khoản đầu tư cho sức khỏe rất xứng đáng. Có thể giúp răng dễ dàng vệ sinh hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh nướu và sâu răng. Cũng như ngăn ngừa được nguy cơ mài mòn răng, cải thiện chức năng, giúp nhai, nói, đau hàm và áp lực, tăng sự tự tin và hơn thế nữa.

Hơn thế nữa, người lớn có xu hướng phù hợp hơn với các lựa chọn thẩm mỹ như Invisalign, niềng răng ẩn và niềng răng trong suốt – những phương pháp vừa đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn chức năng.

Nha sĩ gia đình có đủ khả năng xử lý niềng răng.

Sự thật: Các nha sĩ nha khoa thông thường có thể cung cấp dịch vụ niềng răng và Invisalign ở mức cơ bản. Mặc dù làm chỉnh nha với nha sĩ thông thường, khách hàng vẫn có thể hài lòng và không gây biến chứng gì nếu bạn gặp trường hợp rất nhẹ.

Nhưng điều này thường không được khuyến khích. Các nha sĩ thông thường thường sẽ chưa trải qua huấn luyện để giải quyết một cách an toàn hiệu quả các ca phẫu thuật có mức độ phức tạp và tình trạng bệnh lý từ trung bình đến nặng.

Một bác sĩ chỉnh nha uy tín là một chuyên gia đã hoàn thành khóa học nha khoa chính quy. Nhưng sau đó tiếp tục được đào tạo thêm 2-3 năm trong một chương trình chỉnh nha chuyên môn nâng cao. Di chuyển răng rất phức tạp và điều trị chỉnh nha tạo ra những thay đổi vĩnh viễn về mặt giải phẫu răng hàm mặt vì vậy là rất quan trọng để gặp một chuyên gia được chứng nhận, có kinh nghiệm về chỉnh nha để chăm sóc. Bác sĩ chỉnh nha biết cách cân bằng thẩm mỹ với chức năng để mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo và cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tốt nhất

Điều trị chỉnh nha sẽ mất nhiều năm

Sự thật: Điều này là chắc chắn, đối với các bệnh nhân có vấn đề phức tạp, việc điều trị có thể mất vài năm. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp thì cũng không lâu như vậy. Hiện tại, với khả năng nha khoa hiện đại cộng thêm với trình độ cao của các nha sĩ thì kế hoạch điều trị công nghệ cao, các chuyên gia đã có thể tiên liệu được kết quả ngay chỉ trong vài ngày.

Trong thực tế, các trung tâm nha khoa hiện đại cũng sử dụng các lựa chọn điều trị tiên tiến như kim loại tự buộc và niềng răng trong suốt, niềng răng ẩn và Invisalign, đây đều là các công cụ chỉnh nha chuyên dụng cực kỳ hiện đại, đem lại hiệu quả điều trị rất cao.

Trông không hấp dẫn và tạo cồng kềnh.

Sự thật: Ngày nay công nghệ niềng răng đã khác xa so với công nghệ niềng răng trong quá khứ. Ngay cả niềng răng kim loại truyền thống cũng đã có được một sự thay đổi lớn với khung nhỏ hơn và dây mỏng hơn. 

Niềng răng tự thắt chỉ yêu cầu dây chằng (là loại dây thun nhỏ hoặc dây kim loại buộc dây vào giá đỡ), khiến chúng trở nên gọn gàng hơn và trở nên tự nhiên với nụ cười của bạn. Ví dụ như với Invisalign – là loại khay niềng trong suốt không mắc cài, sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt để nắn chỉnh và sắp xếp các răng về đúng vị trí, ngay ngắn trên cung hàm, mang lại hàm răng đều đẹp, cân đối khớp cắn.

Các khay niềng đều mịn màng, trong suốt và thanh lịch. Với khay niềng trong suốt, người sử dụng sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái khi sử dụng, người ngoài thường sẽ khó nhận biết rằng đang sử dụng niềng răng.

Dịch vụ chỉnh nha

Dịch vụ chỉnh nha bằng máng trong suốt

Dịch vụ chỉnh nha rất tốn kém

Sự thật: Tại Nha khoa HAPPY, chúng tôi mang lại giá trị cho bệnh nhân của mình bằng cách cung cấp chất lượng chăm sóc và điều trị cao nhất với giá hợp lý. Nha khoa HAPPY cung cấp nhiều chương trình khuyến mại và hỗ trợ điều trị phong phú. Bên cạnh đó, cũng cung cấp tư vấn miễn phí để khách hàng có thể cảm thấy yên tâm khi quyết định sử dụng mọi dịch vụ.

Lợi ích khi chỉnh nha?

Khi chỉnh nha đem lại những lợi ích sau đây:

Tính thẩm mỹ cao

Đây chính là lý do khiến cho nhiều người dù đã có hàm răng khá đều đặn và chắc khỏe những vẫn quyết định đầu tư thời gian và chi phí để niềng răng, vì sau khi niềng răng, họ sẽ sở hữu một nụ cười hoàn mỹ và hàm răng trở nên đều đặn, thẳng tắp, trông cực kỳ thu hút.

Cải thiện những khó khăn trong quá trình ăn uống

Do răng bị mọc lệch lạc và không ngay ngắn trong cung hàm nên đã khiến cho quá trình ăn nhai các thực phẩm của nhiều người vô cùng khó khăn và gây mất thẩm mỹ.

Không cần phải trồng răng giả

Niềng răng là một cách thức đơn giản để phục hồi lại những chiếc răng bị mất bằng cách đóng lại khoảng vùng bị mất răng không cần trồng cấy răng giả (phù hợp cho những chỉ bị mất một hoặc vài chiếc răng).

Thực tế cho thấy, việc nhai bởi một hàm răng chắc chắn của chính mình thì sẽ tốt và tiện lợi hơn trên những chiếc răng giả.

Phòng ngừa sớm những vấn đề do răng miệng cho trẻ nhỏ

Đối với nhiều trẻ nhỏ, việc được chẩn đoán và niềng răng sớm sẽ giúp cho xương được phát triển thuận lợi hơn, khiến cho giai đoạn niềng răng khi đã trưởng thành cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, có thể hạn chế được các phẫu thuật chỉnh hình sau này.

Khắc phục được các nhược điểm về phát âm

Vì giọng nói của con người bị chi phối bởi các yếu tố như lưỡi, răng và môi nên trong nhiều trường hợp răng mọc không đều có thể dẫn đến phát âm khó nghe, bị ngọng và rất khó sửa. Nhưng niềng răng sẽ giúp điều chỉnh lại hàm răng của bạn, trở nên đều đặn hơn và từ đó thì khả năng phát âm của bạn trở nên chuẩn xác, âm thanh phát ra dễ nghe hơn, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp đáng kể.

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa HAPPY

Nha Khoa HAPPY – Địa chỉ chỉnh nha uy tín, cam kết hiệu quả 

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh nha tại Nha Khoa HAPPY đều được cam kết về hiệu quả điều trị với lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể.

  • Đội ngũ hơn 20 bác sĩ chuyên gia chỉnh nha đã được đào tạo từ các lớp học nắn chỉnh răng chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và điều trị, trong đó có các bác đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca. Thành lập Ban Chỉnh Nha cũng như phối hợp với các Ban chuyên môn khác để hỗ trợ xử lý các trường hợp răng, hàm, mặt phức tạp.

Bác Sĩ Chuyên Khoa 1: Trần Hương Quỳnh – Phó Giám Đốc Chuyên Môn Tại Hệ Thống Nha Khoa HAPPY (Trưởng Ban Chỉnh Nha)

 

  • Hệ thống máy móc hiện đại: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán bảng giá chỉnh nha Nha Khoa HAPPY hợp lý.
  • Thấy trước kết quả điều trị bằng máy scan trong miệng Trios, Itero dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định. Qua đó, khách hàng cũng biết được răng mình sẽ thay đổi hiệu quả như thế nào.
  • Sử dụng khí cụ, vật liệu chỉnh nha từ Mỹ, Đức…: hệ thống dây cung và mắc cài của hãng Ortho Technology (Mỹ), Forestadent (Đức); keo gắn mắc cài, thun chain… của hãng 3M (Mỹ)

  • Kiểm tra, thăm khám chu đáo định kỳ hàng tháng cho mỗi khách hàng. An toàn chuẩn Bộ Y tế với hệ thống thanh trùng trung tâm, phòng điều trị riêng biệt, bộ dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng.
  • Thăm khám tiện lợi, đặt lịch hẹn dễ dàng tại 6 phòng khám Nha Khoa HAPPY, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, giúp khách hàng có thể thay đổi vị trí ở hoặc làm việc vẫn tiếp tục liệu trình niềng răng an toàn.
  • Nha Khoa HAPPY là đối tác chiến lược của Tập đoàn Align (Mỹ) với thương hiệu Invisalign – thương hiệu khay niềng trong suốt hàng đầu thế giới.

Với sứ mệnh mang lại những nụ cười việt, Nha Khoa HAPPY không ngừng cập nhật những phương pháp chỉnh nha hiện đại, tiên tiến nhất bao gồm cả tiến trình điều trị lẫn trang bị, máy móc. Bên cạnh đó, với dàn đội ngũ chuyên gia, nha sĩ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa HAPPY cam đoan quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha chu đáo, chuyên nghiệp. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn và chỉnh nha vào tất cả các ngày trong tuần!

5/5 - (2 votes)

NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
?Hotline: 0337379737
5/5 - (2 votes)


Bài viết liên quan