BS. Chuyên Khoa II Hồ Ngọc Trung

Chuyên khoa: Răng – Hàm – Mặt

Chức vụ: Trưởng khoa điều trị kĩ thuật cao bệnh viện răng hàm mặt Tp HCM

                 – Giám đốc chuyên môn Nha Khoa Happy.

 

BS. Chuyên Khoa II Hồ Ngọc Trung

BS. Chuyên Khoa II Hồ Ngọc Trung

BS Hồ Ngọc Trung hiện đang là Trưởng khoa điều trị kĩ thuật cao tại bệnh viện răng hàm mặt Tp HCM. Là một trong những Bệnh viện Răng Hàm Mặt  với trang thiết bị ngày càng hiện đại, đội ngũ y bác sĩ ngày càng giỏi tay nghề. Đã khẳng định vị thế và uy tín của mình ngang tầm với các nước khác trong khu vực.

Đồng thời ông cũng đang phụ trách công việc giám đốc chuyên môn nha khoa Happy. Chịu trách nhiệm trong việc tiếp nhận những case khó và đảm nhiệm luôn việc đào tạo các bác sĩ giỏi. Trước khi đến với Happy, ông đã giữ nhiều vai trò khác nhau ở bệnh viện và phòng khám. BS.Hồ Ngọc Trung đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bệnh viên răng hàm mặt TP HCM.

Năm 2016, ông trở thành bác sĩ chuyên khoa 2 răng hàm mặt.

Năm 2019, ông tốt nghiệp chuyên gia lâm sàng (Master Clinician) tại đại học Loma Linda và viện đào tạo GIDE, USA.

Bên cạnh đó, ông còn là thành viên của hiệp hội Implant thế giới ICOI, và hội nha khoa quốc tế ICD.

Dưới đây là câu chuyện về hành trình chạm đến thành công của BS.Hồ Ngọc Trung

Khi công việc trở thành điều duy nhất trong cuộc sống của ông

Phần lớn trong cuộc đời BS.Hồ Ngọc Trung chỉ dành để học tập và làm việc. Ông dành thời gian làm việc ít nhất 80-90 giờ một tuần. Tăng ca đối với ông là chuyện quá bình thường. Ông thức dậy lúc 4 giờ sáng và lao ngay vào công việc với cường độ cao.

Vì chịu trách nhiệm trực tiếp về sức khỏe và thẩm mĩ cho mọi người nên ông thường làm việc với sự tập trung cao nhất. Điều này giúp ông trở nên đặc biệt và vững vàng về chuyên môn.

 

BS. Chuyên Khoa II Hồ Ngọc Trung

 

Cuối năm 2019, BS.Hồ Ngọc Trung nhận lời mời hợp tác cùng Nha Khoa Happy và đảm nhiệm vai trò giám đốc chuyên môn. Dù đang ở độ tuổi mà mọi người dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng ông không chỉ làm với khối lượng công việc của một bác sĩ thông thường, mà còn đảm nhiệm luôn việc hỗ trợ chuyên môn cho các bác sĩ khác.

Dù luôn phải làm việc với cường độ cao như vậy. Nhưng khi chia sẽ, thì ông vẫn luôn vui vẻ cho biết rằng ông coi đây là đam mê của mình chứ không hẳn chỉ là công việc. Việc mang trở lại nụ cười tự nhiên cho mọi giúp ông có thêm động lực trong công việc.

Nỗi trăn trở với bệnh nhân mất răng

Trong một xã hội đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài. Nhiều người đầu tư cho mình những bộ váy, những chiếu túi hàng hiệu,… Dành cả ngày trời make up để có một mái tóc đẹp, một nụ cười quyến rũ,… Bởi vì chỉ có đẹp mới khiến ta có thể tự tin trước mặt người khác.

Thấu hiểu được những vấn đề đó, ông luôn mang bên mình nỗi trăn trở về giải pháp tối ưu nhất đối với bệnh nhân mất răng.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung đã có cơ hội điều trị cho rất nhiều trường hợp mất răng với kỹ thuật cấy ghép Implant. Kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển.
Để nâng cao chuyên môn, Bác sĩ thường xuyên tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, ở các nước có nền Nha Khoa tiến bộ như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Ông đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép implant và mang lại sự tự tin cho nhiều người.

 

BS. CKII Hồ Ngọc Trung – Nha Khoa Happy – Và sứ mệnh bảo vệ nụ cười của người Việt

Bạn có biết bác sĩ luôn đóng vai trò quan trọng và quyết định đến hơn 80% sự thành công trong các chỉ định y khoa nói chung và các điều trị nha khoa nói riêng. Nha Khoa HAPPY tự hào về đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm lâm sàng.
Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội tại Nha Khoa HAPPY được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và gửi gắm nụ cười.

Bác sĩ Hồ Ngọc Trung kí kết hợp tác với Nha Khoa Happy

BS. CKII Hồ Ngọc Trung – Trưởng khoa cấy ghép Implant kỹ thuật cao bệnh viện răng hàm mặt Tp. HCM – Giám đốc chuyên môn tại hệ thống nha khoa Happy. Là một trong những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại nước ta. Chuyên điều trị các ca từ đơn giản đến phức tạp và chuyên sâu, ứng dụng kỹ thuật hiện đại cùng máy móc tân tiến nhất.
Đến với Nha Khoa Happy, quý khách hàng có thể an tâm vì sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ điều trị chuyên sâu dành riêng cho từng chỉ định nha khoa. Tại hệ thống Nha Khoa Happy, có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu về các phương pháp điều trị nha khoa như: Cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, Nha khoa tổng quát…
Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về sức khỏe răng miệng và cần được hỗ trợ tư vấn các giải pháp để phục hồi sức khỏe răng miệng. Đừng ngần ngại và hãy liên hệ cho chúng tôi nhé. Đội ngũ chuyên gia của hệ thống Nha Khoa HAPPY luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn cho quý khách.
Rate this post

NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
?Hotline: 0337379737
Rate this post


Bài viết liên quan